Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại dự án cao cấp Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9

Những năm gần đây, khu vực phía Đông Thủ Đức được chính phủ đẩy mạnh quy hoạch phát triển đô thị với định hướng trong tương lai không xa sẽ trở nên trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại mới của Thủ Đức. Chính vì thế, nơi đây đã lôi kéo mọi sự đầu tư của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, nổi trội hơn cả là với rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã, đang và sẽ mở bán. Tiên phong phát triển mô hình đô thị vừa tiên tiến vừa sinh thái tại đây, Bella Court Quận 9 đem đến một tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp với phong cách sống sôi động hòa lẫn trong sự thanh bình của hồ cảnh quan ngay bên cạnh. Đây chắc chắn sẽ là quyết định số một cho các quý khách đang tìm kiếm một cao cấp sống sang trọng và thượng lưu nhất.

Bella Court

dự án chung cư Bella Court thành phố Thủ Đức

Bella Court thành phố Thủ Đức trung tâm bậc nhất

dự án chung cư Bella Court thành phố Thủ Đức nằm tại địa điểm “vàng” của trục Khu công nghệ cao Quận 9, thuận tiện trong viêc di chuyển và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Với địa điểm là trung tâm Hồ Chí Minh nên quý khách căn hộ cao cấp Bella Court Quận 9 Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Hồ Chí Minh.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 49 tiện ích cao cấp đa dạng ngay trong nội khu Bella Court Quận 9 , trong đó có rất nhiều các tiện ích do cung cấp như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại …chắc chắn mọi cư dân dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Là chủ nhân căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Bella Court thành phố Thủ Đức , quý khách còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Khu căn hộ cao cấp Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 đủ tiện nghi

Mặc dù chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp Bella Court Quận 9 có mức chi phí khá mềm nhưng được CĐT vô cùng khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi yếu tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ chung cư cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Sở hữu các toà căn hộ chung cư, dự án cao cấp Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 tự hào có thể thoả mãn được phần lớn nhu cầu của quý khách cùng những tiện ích cuộc sống hiện đại cao cấp nhất. Hiện nay,dự án cao cấp Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 đang được quan tâm hơn cả bởi địa điểm tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Ngoài ra, quý khách khi đang quan tâm vay ngân hàng sẽ được tư vấn tối đa với mức trả theo tiến độ chi trả của CĐT. dự án cao cấp Bella Court Khu công nghệ cao Quận 9 nằm ở con đường sầm uất bậc nhất Thủ Đức, địa điểm “vàng” mặt Khu công nghệ cao Quận 9. Đây là dự án căn hộ chung cư trọng điểm của khu vực Hồ Chí Minh nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp KĐT phía Đông – Trung tâm mới của Thủ Đức.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/cay-phong-thuy-menh-kim/

Xem thêm thông tin

0913.756.339