Đánh giá căn hộ cao cấp Thủ Đức

Mỗi doanh nghiệp khi bắt tay quy hoạch xây dựng một sản phẩm căn hộ đều có hai khía cạnh là điểm yếu và điểm mạnh.

Tuy nhiên xét từng phương diện là điểm yếu có thực sự đáng lo ngại hay không,hay vẫn có điểm khắc phục được.

Thì đối với dự án Thủ Đức bên cạnh nền hạ tầng mạnh thì vẫn có những mặt hạn chế tuy nhiên mức độ có thực sự nghiêm trọng hay không. Chung cư Thủ Đức có đáng lo ngại trong quá trình đầu tư hay không đó là những câu hỏi xoay quanh khách hàng.

Với tình hình trên thì nhóm chuyên gia SaleReal đã có sự trải nghiệm thị trường tại đây sẽ phân tích điểm yếu cho khách hàng tại căn hộ Thủ Đức.

Và khách hàng có được một nền tảng thông tin bổ ích cho sự đầu tư để đạt chất lượng tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm thông tin chung cư Thủ Đức tại video dưới đây:

Đánh giá căn hộ cao cấp Thủ Đức

Điểm yếu hiện nay lớn nhất mà khách hàng ngại nhất khi Mua Chung cư Thủ Đức và dẫn đến tình hình Bán Căn hộ Thủ Đức không được mong đợi chính là giá thành tại đây.

So với tình hình 2 năm về trước thì căn hộ Thủ Đức giá rẻ hơn rất nhiều mức giá chỉ dao động tầm độ 15 đến 25 triệu/m2,khoảng dưới 1 tỷ cũng đã có cho mình một tài sản.

Thì hiện nay các dự án Thủ Đức đang trên 30 triệu/m2 và những dự án mới tầm 41 đến 42 triệu/m2 nhìn sơ qua khách hàng cũng thấy được mức giá tăng gấp đôi.

So với trước thì giá đã được xem là cao nhưng hiện nay giá đã tăng mạnh gấp đôi thì đây cũng thực sự là điều lo ngại nhất mà khách hàng tìm mua căn hộ Thủ Đức.

Giải đáp lý do mà khách hàng lo ngại cũng có cơ sở đó là tuy Quận có sự phát triển từ sớm nhưng các dự án đều quy hoạch chưa có sự tinh tế chỉnh chu.

Sự quy hoạch nhìn chung vẫn còn khá sơ sài chưa có sự nổi bật nào làm điểm nhấn tại đây.

ha tang thu duc

Các hạ tầng trọng điểm tại Căn hộ Thủ Đức thì chỉnh chu đẹp mắt ,nhưng bên trong các tuyến đường trong Quận vẫn chưa được hoàn thiện.

Vẫn xảy ra tình trạng kẹt xe vào các khung giờ cao điểm,hay các đường chưa được sửa chữa,rất nhiều ổ gà đây nguy hiểm cho cư dân khu vực.

Tiện ích xung quanh dự án Thủ Đức

Điểm yếu nữa chính là không có nhiều tiện ích ngoại khu phục phụ nhu cầu của cư dân làm cho các dự án chung cư Thủ Đức chưa được thuyết phục đến khách hàng.

tien ich xung quanh du an thu duc

Tiện ích là khâu quan trọng nhất có thể ảnh hưởng lớn đến khách hàng đến Mua Chung cư Thủ Đức không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm,mà hiện nay nhu cầu vui chơi giải trí cũng đang được chú trọng hơn rất nhiều.

Với những điểm yếu của dự án căn hộ Thủ Đức mà SaleReal đem đến cho khách hàng qua bài viết,khách hàng cũng cảm nhận được ,vẫn còn nhiều điểm chưa thật sự hoàn thiện.

Nhưng tất nhiên hạ tầng và tiện ích tương lai sẽ có thay đổi và được quy hoạch mở rộng bài bản hơn,cùng sức hút hạ tầng hứa hẹn tương lai đây cũng là khu vực trọng điểm của khu đông và cư dân định cư đông hơn nữa.

Đây cũng là điểm yếu mà khách hàng không nên lo ngại quá nhiều,sự đầu tư chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả cao nhất trong tương lai,và Căn hộ Thủ Đức bắt đầu bùng nổ vào năm 2020.

0913.756.339