Đà Lạt Paradise Garden đất nền Nhà phố nội thất ngoại nhập nhiều lợi nhuận

Đà Lạt Paradise Garden HUD được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang mong đợi có sự nổi bật trên thị trường. Dự án biệt thự và nhà phố đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Đà Lạt Paradise Garden

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Pháp lý căn hộ Charm City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đà Lạt Paradise Garden HUD nội thất ngoại nhập

Dat Nen cao cap Lam Dong nằm tại Phường 4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng Lâm Đồng đây là vị trí trung tâm hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Lâm Đồng, 1 trong những khu vực được UBND Lâm Đồng đặc trưng quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Lâm Đồng cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD là dự án đất nền cao cấp liền kề trả góp của CĐT Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD). Dự án biệt thự và nhà phố nằm ở vị trí trung tâm số Phường 4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng gần ngay khu dân cư mới Lâm Đồng. Xung quanh khu vực dự án đất nền cao cấp là 1 hệ thống tiện ích hết sức cao cấp là các trung tâm thương mại lớn của Lâm Đồng, SVĐ quốc gia Đà Lạt , trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên danh tiếng tại Lâm Đồng hiện nay như trường đoàn Thị Điểm… giúp con em quý khách hàng được đảm bảo môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học hết sức hiệu quả.

Chủ đầu tư Đà Lạt Paradise Garden HUD đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại Lâm Đồng 1 hệ sinh thái hết sức đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền cao cấp được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Dat Nen cao cap Lam Dong Đà Lạt cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đà Lạt Paradise Garden Đà Lạt nhiều lợi nhuận

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, biệt thự Đà Lạt Paradise Garden HUD là 1 miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp tuyệt vời giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD Đà Lạt còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/tran-phu-riverside/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền tại Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD là 70tr/m2, con số có thể nói tuyệt vời cho 1 thiên đàng giữa lòng Lâm Đồng. Hiện nay, Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD vừa được mở bán chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án đất nền giá rẻ. Ưu đãi Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden HUD cũng đã có, quý khách hàng quan tâm tới dự án đất nền cao cấp có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án đất nền cao cấp hot này.

0913.756.339