Có nên đầy tư biệt thự PGA Golf Villas không?

Nếu Quý khách đang muốn sở hữu biệt thự sân golf tại các địa điểm nghỉ dưỡng lớn và đặc biệt là tại Phan Thiết, khi PGA Golf Villas sẽ là một trong những cơ hội tối ưu hiện nay được Lê Quang Thành giới thiệu cho các nhà đầu từ. Dự án PGA Golf Villas với tổ hợp biệt thự sân golf được tập đoàn bất động sản Novaland đầu tư đã chính thức mở bán với mức giá hấp dẫn.

pga golf villas

Giới thiệu tổng quan PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết

PGA Golf Villas là phân khu chức năng của Novaworld Phan Thiết với mô hình phát triển nhà phố biệt thự sân golf tiêu chuẩn quốc tế được triển khai năm ngày thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

Bên trong dự án PGA Golf Villas sẽ được triển khai với nhiều diện tích nhà phố biệt thự đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa và đặc biệt là với dòng sản phẩm biệt thự có hai loại hình là song lập và đơn lập. Khách hàng có thể sở hữu ngay những căn biệt thự view sân golf tại Novaworld Phan Thiết, cùng nhiều lợi ích về hệ thống tiện ích và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với mức giá trung bình khoảng 7,5 tỷ đối với dòng sản phẩm biệt thự song lập PGA Golf Villas thì quý khách đã có thể sở hữu ngay dòng sản phẩm biệt thự sân golf chất lượng cao nằm ngay giữa Thiên Đường du lịch Phan Thiết. Ngoài mức giá tốt thì Novaland còn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn và những hình thức hỗ trợ vay vốn nhiều ưu đãi sẽ tăng tỷ lệ sở hữu biệt thự sân golf PGA Golf Villas cho quý khách.

Thiết kế nổi bật của biệt thự PGA Golf Villas

Biệt thự PGA Golf Villas là một trong những sản phẩm được đầu tư xây dựng trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng trong 1000 hecta do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Diện mạo của Quân khu PGA Golf Villas được đầu tư với nhiều hạng mục Công trình nhà phố biệt thự và tiện ích cao cấp. Trong số đó thì biệt thự PGA Golf Villas được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế khoa học, rất thông minh và mang đến nhiều yếu tố sáng tạo.

mat bang pga golf villas

Quý khách có thể sở hữu ngay cho mình những sản phẩm trong phần khu PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết có thiết kế tinh tế, đẳng cấp, phù hợp với không gian nghỉ dưỡng tại Phan Thiết và tô điểm nên nét đặc trưng của phong cách sống thượng lưu. Đối tượng khách hàng được chủ đầu tư Novaland hướng đến dành cho các sản phẩm trong phân khu PGA Golf Villas là nhóm đối tượng PGA Golf Villas gồm các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, những người có nhu cầu mua biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Sự tối ưu vi không gian sẽ tạo nên những tiềm năng nội tại mà dự án PGA Golf Villas phát huy để có thể trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng hiện nay.

Mọi chi tiết liên quan đến PGA Golf Villas của Novaland thì Quý khách có thể liên lạc với chuyên gia Lê Quang Thành để cập nhật đầy đủ thông tin và hỗ trợ tư vấn đánh giá chi tiết tai. Rất nhiều cơ hội đầu tư sở hữu biệt thự sân golf Phan Thiết nằm trong quy hoạch dự án PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết đang chờ đợi khách trong năm 2021. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339