Chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè hoạt động ngoài trời đậm phong cách bố trí tinh tế

căn hộ orchid park hoạt động ngoài trời ngập ánh sáng căn hộ view đẹp. Dự án nhẹ nhàng chủ nhân, vị trí đường mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng đảm bảo tiện nghi. Khu căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè hạ tầng hòan thiện, khu vực quận Nhà Bè đậm phong cách. Đến với Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Khu dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè phong cách cá tính, xây dựng bởi COTEC bố trí tinh tế. Căn hộ của bạn tại Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn.
Chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

chung cư orchid park căn hộ view đẹp. Toàn bộ các khối nhà Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.
dự án orchid park nhà bè nhẹ nhàng chủ nhân. Tại Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.
căn hộ orchid park đảm bảo tiện nghi. Dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.
chung cư orchid park hạ tầng hòan thiện. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
dự án orchid park nhà bè phong cách cá tính. Tư vấn thông tin căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 905222379

hotline