Chủ tịch FLC: “Năm nay chúng tôi sẽ lãi 1.000 tỷ đồng”

Lợi nhuận 2015 của tập đoàn chắc chắn đạt con số 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định tại hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư vào các dự án của tập đoàn này, chiều 15/1 tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi tăng vốn điều lệ lên 3.150 tỷ đồng và đạt lợi nhuận trước thuế khoảng 400 tỷ trong năm 2014, FLC sẽ triển khai mở bán hàng loạt dự án bất động sản trong năm 2015 này với khoảng 4.000 căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề được tung ra thị trường.

Trong đó, đáng chú ý là các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hà Nội; FLC Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm; FLC Star Tower tại Hà Đông, FLC Complex tại thành phố Thanh Hoá, FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn…

Trước thắc mắc của nhà đầu tư về tiềm năng của các dự án cũng như hiệu quả kinh doanh của FLC trong năm 2015, ông Trịnh Văn Quyết nói: “Năm 2015 là thời điểm chúng tôi bắt đầu thu dòng tiền vào thông qua việc mở bán hàng loạt dự án. Do đó, lợi nhuận tối thiểu chắc chắn sẽ đạt 1.000 tỷ đồng, đó là chưa kể chúng tôi còn có những khoản thu lớn khác để dành sang 2016”.

Lý giải về dòng vốn của doanh nghiệp, Chủ tịch FLC cho hay, trong năm 2014, doanh nghiệp này gần như không phải vay ngân hàng một đồng nào, mặc dù đã có ngân hàng đứng ra cam kết cấp tín dụng. Thậm chí trong tài khoản ngân hàng, FLC còn có một khoản dư tầm 500 – 700 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong năm 2015, do tập đoàn sẽ triển khai nhiều dự án nên chắc chắn sẽ phải sử dụng đến nguồn vốn từ ngân hàng cung cấp. FLC cũng đã nhận được cam kết về tổng mức tài trợ tín dụng lên tới 20.000 tỷ đồng đến năm 2020.

Có mặt tại hội thảo, chứng kiến số lượng trên 2.000 người tham dự, ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) nói: “15 năm qua tôi đã dự rất nhiều hội thảo, nhưng đây là hội thảo thứ 3 mà tôi thấy đông như vậy. Tôi tin rằng, chúng ta đã hiểu vì sao cổ phiếu FLC được giao dịch nhiều như vậy”.

Kết thúc sự kiện này, FLC đã ghi nhận gần 1.000 đăng ký mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Dự án “vàng” FLC Complex Phạm Hùng khai trương nhà mẫu

Dự án này cũng đồng thời nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ bậc nhất của thủ đô bao gồm các quần thể dân cư, khu thương mại, văn phòng cao cấp bậc nhất Hà Nội đã đi vào hoạt động như: Keangnam, IndoChina Plaza, gần một loạt trụ.

Corona City chung cư cách sống độc đáo đủ tiện nghi

Corona City Khang Dien chính là một trong những dự án nhà ở đặc biệt được đợi mong nhất trong năm 2018 nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ, thiết kế cao cấp, xứng tầm chủ sở hửu cùng quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là sản phẩm cao.

Có nên Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận trọn gói

Với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam, máy lạnh chính là trợ thủ đắc lực giúp nhà bạn luôn mát mẻ dễ chịu. Nhưng bạn có biết tại sao nên Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận thường xuyên? Nếu không được thường xuyên vệ sinh sạch.

Lý do bạn nên chọn Waterina Suites quận Hai

Waterina Suites https://goo.gl/u42WLz là dự án sang trọng mà ở nơi đây người mua nhà sẽ được thưởng thức cuộc sống sang trọng, vì thế khách hàng hãy chọn dự án Waterina Suites. Chủ đầu tư căn hộ Waterina Suites là ông lớn nào: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-waterina-suites-la-ai/ Địa điểm vàng ngay vùng rốn quận.