Chủ tịch FLC: “Năm nay chúng tôi sẽ lãi 1.000 tỷ đồng”

Lợi nhuận 2015 của tập đoàn chắc chắn đạt con số 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định tại hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư vào các dự án của tập đoàn này, chiều 15/1 tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi tăng vốn điều lệ lên 3.150 tỷ đồng và đạt lợi nhuận trước thuế khoảng 400 tỷ trong năm 2014, FLC sẽ triển khai mở bán hàng loạt dự án bất động sản trong năm 2015 này với khoảng 4.000 căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề được tung ra thị trường.

Trong đó, đáng chú ý là các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hà Nội; FLC Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm; FLC Star Tower tại Hà Đông, FLC Complex tại thành phố Thanh Hoá, FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn…

Trước thắc mắc của nhà đầu tư về tiềm năng của các dự án cũng như hiệu quả kinh doanh của FLC trong năm 2015, ông Trịnh Văn Quyết nói: “Năm 2015 là thời điểm chúng tôi bắt đầu thu dòng tiền vào thông qua việc mở bán hàng loạt dự án. Do đó, lợi nhuận tối thiểu chắc chắn sẽ đạt 1.000 tỷ đồng, đó là chưa kể chúng tôi còn có những khoản thu lớn khác để dành sang 2016”.

Lý giải về dòng vốn của doanh nghiệp, Chủ tịch FLC cho hay, trong năm 2014, doanh nghiệp này gần như không phải vay ngân hàng một đồng nào, mặc dù đã có ngân hàng đứng ra cam kết cấp tín dụng. Thậm chí trong tài khoản ngân hàng, FLC còn có một khoản dư tầm 500 – 700 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong năm 2015, do tập đoàn sẽ triển khai nhiều dự án nên chắc chắn sẽ phải sử dụng đến nguồn vốn từ ngân hàng cung cấp. FLC cũng đã nhận được cam kết về tổng mức tài trợ tín dụng lên tới 20.000 tỷ đồng đến năm 2020.

Có mặt tại hội thảo, chứng kiến số lượng trên 2.000 người tham dự, ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) nói: “15 năm qua tôi đã dự rất nhiều hội thảo, nhưng đây là hội thảo thứ 3 mà tôi thấy đông như vậy. Tôi tin rằng, chúng ta đã hiểu vì sao cổ phiếu FLC được giao dịch nhiều như vậy”.

Kết thúc sự kiện này, FLC đã ghi nhận gần 1.000 đăng ký mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Lộ trình di dời trụ sở các cơ quan ra ngoại thành Hà Nội

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành quyết định về biện pháp, lộ trình di dời và việc sử dụng quỹ đất sau khi di dời cơ sở sản xuất công nghiệp, bệnh viện, cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các.

Khu dân cư Park Riverside quận 9 cảm nhận điều tuyệt vời

MIK là một tập đoàn bất động sản lớn mạnh và có uy tín nhất thị trường hiện nay với những dự án quy mô và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đầu năm 2017, MIK Group tiếp tục tung ra thị trường dự án biệt thự.

Hồng Kông rót 2,5 tỷ USD vào bất động sản Việt Nam

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa có báo cáo tình hình đầu tư vào Việt Nam của các doanh nghiệp Hồng Kông. Theo đó, trong số 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam tính đến giữa tháng 12/2014 thì.

Căn hộ cao cấp Swan Park không gian tự tại ngập ánh sáng

Dự án Swan Park chủ đầu tư CFLD Group không khí tự nhiên kênh sinh lợi bàn giao chất lượng. nhà phố Swan Park không khí tự nhiên lợi nhuận cao phong cách sáng tạo. Chung cư kết hợp thiên nhiên, được xây dựng bởi CFLD Group chăm chút cẩn.