Chủ tịch FLC: “Năm nay chúng tôi sẽ lãi 1.000 tỷ đồng”

Lợi nhuận 2015 của tập đoàn chắc chắn đạt con số 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định tại hội nghị giới thiệu cơ hội đầu tư vào các dự án của tập đoàn này, chiều 15/1 tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi tăng vốn điều lệ lên 3.150 tỷ đồng và đạt lợi nhuận trước thuế khoảng 400 tỷ trong năm 2014, FLC sẽ triển khai mở bán hàng loạt dự án bất động sản trong năm 2015 này với khoảng 4.000 căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề được tung ra thị trường.

Trong đó, đáng chú ý là các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, Hà Nội; FLC Garden City tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm; FLC Star Tower tại Hà Đông, FLC Complex tại thành phố Thanh Hoá, FLC Samson Beach & Golf Resort tại Sầm Sơn…

Trước thắc mắc của nhà đầu tư về tiềm năng của các dự án cũng như hiệu quả kinh doanh của FLC trong năm 2015, ông Trịnh Văn Quyết nói: “Năm 2015 là thời điểm chúng tôi bắt đầu thu dòng tiền vào thông qua việc mở bán hàng loạt dự án. Do đó, lợi nhuận tối thiểu chắc chắn sẽ đạt 1.000 tỷ đồng, đó là chưa kể chúng tôi còn có những khoản thu lớn khác để dành sang 2016”.

Lý giải về dòng vốn của doanh nghiệp, Chủ tịch FLC cho hay, trong năm 2014, doanh nghiệp này gần như không phải vay ngân hàng một đồng nào, mặc dù đã có ngân hàng đứng ra cam kết cấp tín dụng. Thậm chí trong tài khoản ngân hàng, FLC còn có một khoản dư tầm 500 – 700 tỷ đồng.

Tuy nhiên, trong năm 2015, do tập đoàn sẽ triển khai nhiều dự án nên chắc chắn sẽ phải sử dụng đến nguồn vốn từ ngân hàng cung cấp. FLC cũng đã nhận được cam kết về tổng mức tài trợ tín dụng lên tới 20.000 tỷ đồng đến năm 2020.

Có mặt tại hội thảo, chứng kiến số lượng trên 2.000 người tham dự, ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) nói: “15 năm qua tôi đã dự rất nhiều hội thảo, nhưng đây là hội thảo thứ 3 mà tôi thấy đông như vậy. Tôi tin rằng, chúng ta đã hiểu vì sao cổ phiếu FLC được giao dịch nhiều như vậy”.

Kết thúc sự kiện này, FLC đã ghi nhận gần 1.000 đăng ký mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.

Dự án Jamila với các cái nhất chưa từng thấy

Jamila Khang Điền : http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-thong-tin-chinh-thuc-tu-chu-dau-tu/ 1 trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp của Khang Điền mang đến cho quý khách 1 môi trường và chất lượng sống hoàn hảo. Dự án nhà đẳng cấp của Khang Điền quý khách cần tham khảo : http://chudautukhangdien.net/. Saigon Gateway sản phẩm Đất Xanh.

Mở bán căn hộ 283 Khương Trung giá từ 22,5 triệu/m2

Công ty Phú Quý Land vừa công bố kế hoạch mở bán căn hộ chung cư 283 Khương Trung – Tòa B từ ngày 15/1 tới. Dự án 283 Khương Trung, Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) làm chủ.

An cư tại Gem Riverside nên hay không?

Căn hộ Gem Riverside tìm kiếm được một không gian sống hoàn hảo tại Tp.HCM hiện thời không quá khó tuy nhiên thực tế thì cũng không hề giản đơn gì do nhiều dự án bất động sản ở thành phố này đang mọc lên với vận tốc mau chóng và.

Ủy ban Kinh tế Quốc hội nói gì về sân bay Long Thành?

Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế Quốc hội về báo cáo đầu tư dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành do ông Nguyễn Văn Giàu, Chủ nhiệm Ủy ban trình bày sáng 29/10 tại Hà Nội cho thấy sự ủng hộ đối với Bộ Giao.