Chủ đầu tư Capitaland Vietnam có uy tín hay không?

Capitaland được biết tới là chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng khắp khu vực châu Á. Vào năm 2006, chủ đầu tư này đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam và đặt trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm hoạt động, tập đoàn Capitaland đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn nhờ vào nhiều dự án mới của Capitaland. Vậy chủ đầu tư này có uy tín hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

logo capitaland

Chủ đầu tư Capitaland Vietnam có uy tín hay không?

Capitaland Vietnam hoạt động chủ yếu tại các thị trường như Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tập đoàn Capitaland đã định hướng đầu tư phát triển mạnh tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chủ yếu lĩnh vực hoạt động của Capitaland đó chính là nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Với hơn 13 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, công ty Capitaland đã khẳng định tên tuổi của bản thân nhờ vào nhiều dự án bất động sản lớn. Ngay từ khi mới được ra mắt, các dự án Capitaland đã nhanh chóng thu hút được khách hàng cũng như các chủ đầu tư bất động và trở về trạng thái “hết hàng”.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư này thường chú trọng tới phân khúc sản phẩm hạng sang. Theo đánh giá của SaleReal, các dự án Capitaland thường nằm tại các vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nơi đây hầu như là các vị trí trung tâm của các Quận, thành phố nhằm mang tới khả năng di chuyển dễ dàng và giao thương thuận lợi cho cư dân. Bên cạnh đó, các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu cũng vô cùng phong phú. Hệ thống trường học các cấp, siêu thị mini, khu vui chơi giải trí,….

Đều được chú trọng, đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thiết của cư dân. Tất cả mọi dự án căn hộ Capitaland đều được chủ đầu tư xây dựng một cách tỉ mỉ giúp tạo nên những sự độc đáo và riêng biệt mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại được chia sẻ tại video dưới đây:

Tập đoàn Capitaland có uy tín hay không?

Chắc hẳn trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó, bạn cũng cần tìm hiểu về sự uy tín và đáng tin cậy của chủ đầu tư đó.

Hiện nay, theo đánh giá của SaleReal, thị trường bất động sản Việt Nam ở phân khúc căn hộ thì Capitaland đã cung cấp hơn 7.500 căn hộ. Tất cả các dự án này đều mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, Capitaland chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản mang tầm cỡ quốc tế. Với nguồn tài chính mạnh mẽ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tới tiến độ cũng như chất lượng công trình bàn giao.

Có thể nói, Capitaland chính là một trong những thương hiệu hiếm hoi giữ vững được vị thế cũng như đẳng cấp của mình trong một thời gian dài.

Trên đây là một số chia sẻ của SaleReal về độ uy tín và tin cậy của chủ đầu tư Capitaland. Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư bất động sản này, đồng thời đưa ra được quyết định đầu tư vào các dự án mới của Capitaland một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

0913.756.339