THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 98,83 m2 thuộc Toà T5, tầng cao lầu 36 view trung tâm thành phố tuyệt đẹp về đêm, thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 1300 USD/tháng (29,575 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án. Gian bếp Masteri Thảo Điền thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án Masteri Thảo Điền vài phút đi bộ. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ