THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Dự án Masteri Thảo Điền cho thuê lầu cao tầng 16, view công viên nội khu dự án. Cần cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 98,1 m2 thiết kế 3 phòng ngủ, Toà T5 ngay mặt tiền dự án. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Masteri Thảo Điền, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền khá tốt: 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Masteri Thảo Điền. Không gian căn hộ Masteri Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Masteri Thảo Điền còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Căn hộ Masteri Thảo Điền gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ