THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ, Toà T2 lầu 38 view sông Sài Gòn thoáng đẹp. Cho thuê Masteri Thảo Điền thoáng mát, diện tích tim tường 68,66m², diện tích sử dụng 64,58m², trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Đã có đầy đủ nội thất. Nội thất trong Masteri Thảo Điền cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 850 USD/tháng – 19,5 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, dự án Masteri Thảo Điền toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Căn hộ Masteri Thảo Điền được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền giá trị và nhanh nhất!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ