THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Thông tin Masteri Thảo Điền cho thuê view công viên nội khu và biệt thự Thảo Điền, Toà T2 lầu 10: Diện tích tim tường 68,76m², thông thuỷ 63,32m² (loại diện tích lớn). Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà đầy đủ nội thất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Masteri Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Hệ thống điện của dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Masteri Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ