Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland liên kết dễ dàng phong cách resort

Cho thuê căn hộ Saigonland lầu cao, view hồ bơi. Cần cho thuê căn hộ Saigonland nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ thoải mái, 2 phòng ngủ diện tích 75m2, lầu cao trên 7 thoáng mát. Cho thuê căn hộ Saigonland địa chỉ tại 67 đường D2.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Saigonland D2 sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Giá cho thuê căn hộ Saigonland 10,5 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ chung cư Saigonland liên kết dễ dàng, vị trí vàng cảnh quan thiên nhiên. Căn hộ bảo vệ hiện đại, khu vực 67 đường D2 thân thiện môi trường. Căn hộ cao cấp dự án Saigonland D2 bàn giao uy tín, khu vực quận Bình Thạnh phường 25 phong cách resort. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Saigonland D2 này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Căn hộ dự án Saigonland D2 đầy đủ dịch vụ, chủ đầu tư công ty cổ phần Sài Gòn Nhà Đất lựa chọn hấp dẫn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Căn hộ Saigonland cho thuê cảnh quan thiên nhiên. Căn hộ Saigonland D2 cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.

Cho thuê Saigonland bảo vệ hiện đại. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Căn hộ chung cư Saigonland cho thuê thân thiện môi trường. Tại Saigonland D2 mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.

Căn hộ Saigonland cho thuê bàn giao uy tín. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Saigonland D2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Căn hộ chung cư Saigonland cho thuê đầy đủ dịch vụ. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903191286

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền

0913.756.339