THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền Toà T2 view trung tâm nội khu dự án lầu 12A. Căn hộ có tổng diện tích tim tường 70,45m², sử dụng 65,63m² loại 2 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. căn hộ Masteri Thảo Điền bán địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Masteri Thảo Điền mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền bán 3,25 tỉ. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ Masteri Thảo Điền bán do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Dự án Masteri Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

căn hộ Masteri Thảo Điền bán tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh căn hộ Masteri Thảo Điền và hỗ trợ khách hàng 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ