Căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira có gì đặc biệt?

Gây sốt tại thị trường quận 9 trong thời gian gần đây, dự án Safira khang Điền không chỉ gây ấn tượng bởi môi trường sống chất lượng mà tiện ích còn được đáp ứng khá đầy đủ.

Đây là  siêu phẩm tầm trung tại các căn hộ quận 9 mà các chuyên gia SaleReal đánh giá khá cao những thông tin dự án xoay quanh dự án Safira này trong năm 2018, đồng thời có những sự đánh giá khách quan với nhiều góc độ tại đây.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số chia sẻ về căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án mới của Khang Điền với những thông tin giá trị liên quan đến quý khách.

Đặc điểm căn hộ có 1 phòng ngủ dự án Safira khang Điền

Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ ra mắt vào tháng 9/2018 với những căn hộ Safira đầu tiên tại đây. Tại blog canhoquan9.today, không chỉ căn hộ có 1 phòng ngủ mà các thông tin dự án khác cũng được giới thiệu chi tiết và cụ thể. Tìm hiểu ngay mặt bằng căn hộ Safira.

phong ngu du an safira

Căn hộ có 1 phòng ngủ là 1 trong số những loại căn hộ quan trọng mà chủ đầu tư Khang Điền đặc biệt quan tâm trong dự án mới quận 9 lần này. Sau lần ra mắt dự án đầu tiên với phân khúc tầm trung thì Khang Điền có sự quan tâm và khám phá đa dạng hơn các nhu cầu của cư dân.

Đó là lý do vì sao mật độ căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền chiếm đến 20% trong tổng số 1570 căn hộ, nhiều hơn số lượng căn có 3 phòng ngủ.

Khi quý khách lựa chọn an cư tại căn hộ có 1 phòng ngủ sẽ được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ các thiết bị nội thất, tiện ích cơ bản như tủ, giường, bếp, lót sàn, máy lạnh,…

nha mau can ho safira

Đặc biệt không gian sống sẽ được tối ưu giúp cư dân có những không gian trải nghiệm tuyệt vời ấm cúm và thoải mái nhất với diện tích rộng 50m2.

Theo đánh giá của các chuyên gia tại thị trường bất động sản quận 9, thì đây là dự án mới có nhiều triển vọng và ưu đãi hơn so với căn hộ Jamila được thực hiện trước đó.

Ai nên sở hữu căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira quận 9?

Ngoài các thông tin dự án về căn hộ có 1 phòng ngủ thì tiếp theo chúng tôi sẽ gợi ý 1 số thông tin khách hàng nên lựa chọn an cư tại canhoquan9 này. Thông qua chủ đề dưới đây, những tin tức thị trường mới nhất về dự án quận 9 cũng được cập nhật: dự án tại Quận 9, những dự án Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Đối với căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền tại mặt tiền đường Võ Chí Công, có thể nói là rất thuận lợi cho khách hàng khi an cư tại đây.

Nếu quý khách là người yêu thích cuộc sống độc lập, tự do tự tại, chưa lập gia đình hoặc là những cặp đôi mới cưới thì chúng tôi nghĩ rằng căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt nếu quý khách là người đang làm việc tại khu Công nghệ cao, các quận lân cận như quận 1,2, Thủ Đức, quận 3, 7,… thì đây cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý.

Giá bán hiện tại ở căn hộ quận 9 này hiện nay khá mềm, do vậy, nếu lựa chọn quận 9 là nơi an cư thì đây là 1 trong những cơ hội rất tốt cho quý khách không nên bỏ lỡ.

 

0913.756.339