THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ 50,29 m2. Căn hộ view hồ bơi tuyệt đẹp Toà T4 lầu 16. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Dự án Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Đầy đủ nội thất. Nội thất trong căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Căn hộ Masteri Thảo Điền được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 650 USD/tháng/ giá thương lượng (14,8 triệu/tháng).

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Điểm nhấn kiến trúc của Masteri Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin Masteri Thảo Điền được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ