Các chủ đầu tư nổi bật tại nhà phố biệt thự Quận 9

Dự án biệt thự Quận 9 là một trong những dòng sản phẩm mà SaleReal nhận thấy đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường vì nhiều giá trị mang lại.

Để có thể hiểu rõ hơn các thông tin về dự án nhà phố Quận 9 hãy đồng hành cùng SaleReal qua những thông tin sau. Bài viết sẽ nêu ra một số chủ đầu tư phát triển các dự án này cùng với đó là những chia sẻ về nguồn cung trên thị trường của các nhà phố Quận 9 giai đoạn hiện nay.

Chi tiết thông tin về nhà phố biệt thự Quận 9 tại video:

Các chủ đầu tư nổi bật tại nhà phố biệt thự Quận 9

Chủ đầu tư Khang Điền là cái tên đầu tiên mà SaleReal muốn đề cập đến quý khách hàng. Đây là chủ đầu tư có sự phát triển mạnh mẽ với nhiều các dự án gắn liền tại thị trường Quận 9. Hoạt động tại khu vực này từ giai đoạn năm 2014 đến hiện tại, các dòng sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư như Mega với các dự án Mega Residence; Mega Ruby; Mega Sapphire vào năm 2014. Giai đoạn năm 2015, Khang Điền tiếp tục với các dự án Mega Village; Melosa Garden và Lucasta. Năm 2016, tập đoàn lại tiếp tục góp mặt với dự án The Venica và 2017 với Merita và Rosita. Gần đây nhất là năm vừa qua với dự án cao cấp Verosa Park.

Có thể thấy hoạt động của tên tuổi uy tín Khang Điền tại thị trường Quận 9 chính là một trong những cam kết về chất lượng sống hướng đến khách hàng mà chúng ta có thể tin tưởng.

Chủ đầu tư MIK cũng là một trong những thương hiệu danh tiếng tiếp theo mà SaleReal muốn đề cập đến. Chủ đầu tư này cũng gắn liền với hàng loạt các dự án chất lượng tại khu vực thị trường Quận 9 từ năm 2015 đến nay với các dự án nổi bật như Park Riverside giai đoạn 1; River Park; Park Riverside Premium và Rio Vista; Villa Park.

Cùng với chủ đầu tư Khang Điền, MIK cũng đang là cái tên rất được tin tưởng và có danh tiếng rất tốt hiện nay mà khách hàng có thể mong đợi các sản phẩm được tạo ra bởi các tên tuổi này.

Cùng với đó, có thể kể đến các thương hiệu lớn mạnh không kém như Phú Long hay Alpha Holdings với các dự án được đón nhận đông đảo như Dragon Village của Phú Long; Valencia Riverside, SimCity của Alpha Holdings.

park riverside

Nguồn cung dự án nhà phố Quận 9

Thời gian từ cuối năm 2017 cho đến cuối năm 2019 vừa qua, thị trường Quận 9 không đón nhận thêm dự án nhà phố nào mới cho ra mắt trên thị trường. Chính vì điều này đã giúp cho giá bán của nhà phố biệt thự Quận 9 được thúc đẩy tăng mạnh và nhanh chóng.

Một lưu ý là các quỹ đất đẹp tại khu vực Phú Hữu- Phước Long B gần như đã không còn, nên điều kiện để phát triển các dự án nhà phố tại đây cũng một phần bị hạn chế. Do đó, xu hướng phát triển các dự án tại khu vực Long Trường, Phước Thạnh đang được tăng cao. Với các tiềm năng nhờ vào khu công nghệ cao Quận 9, khu vực trung tâm hành chính của Quận 9 hay các khu vin Quận 9 sẽ là tiềm năng phát triển tốt cho các dự án mới tại khu vực này.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách đã dành cho bài viết trên đây của SaleReal. Nếu cần được hỗ trợ một cách chi tiết cụ thể hơn, đừng chần chừ liên hệ đến đội ngũ SaleReal để được tư vấn về các dự án mà quý khách hàng đang quan tâm.

0913.756.339