THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê lầu cao, view thoáng mát. Cần cho thuê Masteri Thảo Điền nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 63,5 m2 2 phòng ngủ, Toà T1 lầu cao tầng 31 thoáng mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách Masteri Thảo Điền thu xếp dọn vào ở ngay. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Masteri Thảo Điền giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 780 USD/tháng – 17,8 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Khoảng không gian mở của các tòa nhà cao tầng dự án Masteri Thảo Điền tạo thành những không gian lưu thông xuyên suốt kết nối tầm nhìn. Thiết kế với kiến trúc Masteri Thảo Điền hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Masteri Thảo Điền quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Masteri Thảo Điền thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ