THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền, Toà T1 lầu 17 trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ.

Tim tường 70,79m² (diện tích thông thuỷ 66,45m²) với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Hãy đến với dự án Masteri Thảo Điền – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ