THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê 3 phòng ngủ view nội khu dự án và sông Sài Gòn. Thuộc block T5 lầu 26 diện tích 102,3 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Nội thất cao cấp giá 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng, có giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Sống tại Masteri Thảo Điền quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền – Thảo Điền Investment, không như các chủ đầu tư khác. Tất cả các căn hộ Masteri Thảo Điền đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Masteri Thảo Điền là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Bộ phận kinh doanh Hotline – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ