THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích 93,95 m2 có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong Toà T3 ngay trung tâm dự án, lầu 22 ngắm nhìn quang cảnh sông Sài Gòn và khu villa Thảo Điền tuyệt đẹp. Căn hộ Masteri Thảo Điền bán địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Masteri Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Giá bán: 4,4 tỉ. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Từ căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền bạn sẽ thấy bức tranh thiên nhiên toàn cảnh, đem đến cho bạn và gia đình bạn một cảnh quan tuyệt đẹp. Các tòa tháp căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền bán tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Hệ thống đường giao thông nội bộ Masteri Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Masteri Thảo Điền mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Bán căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Masteri Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ