THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê lầu trung, view khu biệt thự Thảo Điền. Cần cho thuê Masteri Thảo Điền nhanh với giá rất hợp lí, căn hộ tổng tim tường 70,14m² – thông thuỷ 65,01m² 2 phòng ngủ, block T2 lầu cao tầng 9 thoáng mát. Dự án Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất đầy đủ cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu mua thêm nội thất, chủ nhà sẽ mua và thương lượng giá. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Masteri Thảo Điền là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.

Cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ do Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền – Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ Masteri Thảo Điền được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Căn hộ Masteri Thảo Điền được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách mong muốn được sở hữu căn hộ Masteri Thảo Điền như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ