THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền Toà T5 lầu 08 quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ.

Diện tích: 77,86 m với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view nội khu rất đẹp và thoáng mát. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. căn hộ Masteri Thảo Điền được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Đó là căn hộ Masteri Thảo Điền, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai! Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Masteri Thảo Điền sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ