THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, diện tích 69,9 m2, có 2 phòng ngủ. Căn hộ Toà T3 lầu 08 view nội khu dự án thoáng rộng và là căn có thiết kế đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. căn hộ Masteri Thảo Điền địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Masteri Thảo Điền.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê 750 USD/tháng – 17 triệu/tháng 2 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ Masteri Thảo Điền chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Từ Masteri Thảo Điền dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Masteri Thảo Điền đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết và bảng giá Masteri Thảo Điền vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Masteri Thảo Điền.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ