THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền, Toà T2 lầu 35 trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ.

Diện tích tim tường 68,66m², diện tích sử dụng 64,58m² với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view cực kì thoáng đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất sang trọng đầy đủ như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu thuê Masteri Thảo Điền thời hạn lâu dài chủ nhà sẽ có giá tốt. Ý tưởng thiết kế hiện đại được áp dụng cho tất cả căn hộ tại đây.

Dọn vào ở ngay. Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 800 USD/tháng – 18,5 triệu/tháng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội, căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng Masteri Thảo Điền. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí Masteri Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Với những dịch vụ này, cư dân Masteri Thảo Điền sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ