THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ 48,1m2. Căn hộ view hồ bơi tuyệt đẹp Toà T2 lầu 30 cao thoáng. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, garage, không gian sống đẳng cấp. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Masteri Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

Cho thuê Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ giá 650 USD/tháng – 14,8 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa Sài Gòn. Gian bếp Masteri Thảo Điền thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Masteri Thảo Điền có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Cho thuê dự án Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ