THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền diện tích 63,30m² – diện tích sử dụng 58,71m², 2 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ Toà T1 lầu 20 có view nội khu dự án rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Dự án Masteri Thảo Điền có giá trị hết sức quan trọng và mang một khái niệm mới về các chuẩn mực cho một khu dân cư phức hợp. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận kinh doanh dự án (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ