THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ thiết kế sang trọng diện tích 50,29 m2, view nhìn hồ bơi tuyệt đẹp, căn hộ vị trí đẹp nằm trong Toà T4 lầu 31 cao thoáng mát, căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn cảnh.

Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 650 USD/tháng – 14,7 triệu/tháng không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Đặc biệt, căn hộ Masteri Thảo Điền tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Với thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Tại Masteri Thảo Điền, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Hỗ trợ thông tin 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ