THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tổng diện tích thiết kế 71,82 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại Toà T3 lầu 28 view sông Sài Gòn rất thoáng mát, căn 2 phòng ngủ. Căn hộ Dự án Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Có sẵn nội thất, nhà thiết kế đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Không những thiết kế các căn hộ Masteri Thảo Điền với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.

– Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại Masteri Thảo Điền. Thiết kế của căn hộ Masteri Thảo Điền hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí Masteri Thảo Điền nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Tại Masteri Thảo Điền, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ