THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, giặt phơi,… tổng diện tích 73,8 m2. Căn hộ có view hồ bơi rất đẹp, Toà T4 lầu 09. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cao cấp. Những không gian ở mới, Dự án Masteri Thảo Điền tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 900 USD/tháng – 20,475 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ