THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê 70,7 m2 toà T5 lầu 27. Thiết kế rộng rãi gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, khu vực phòng giặt, bếp, phòng khách view thoáng bên ngoài dự án khu An Phú An Khánh, bên dưới là hồ bơi đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở…

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đến khách hàng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Masteri Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Masteri Thảo Điền bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Masteri Thảo Điền và được hỗ trợ!

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ