THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê lầu cao, view sông Sài Gòn. Cần cho thuê Masteri Thảo Điền nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 77,86 m2 2 phòng ngủ, Toà T5 lầu 37 view sông thoáng mát. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

– Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, Masteri Thảo Điền chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền giá trị và nhanh nhất!

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ