THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ có tổng diện tích 93,34 m2, thuộc Toà T4 lầu 25 view trực diện sông Sài Gòn tuyệt đẹp mát mẻ. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Cho thuê căn hộ Dự án Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ nội thất đầy đủ. Nội thất tông màu sang trọng và trang nhã: Sofa, bàn ăn, giường, nệm, lò nướng, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… Căn hộ Masteri Thảo Điền được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Chia sẻ về lý do mua căn hộ Masteri Thảo Điền, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Masteri Thảo Điền có vị trí gần trung tâm. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Masteri Thảo Điền tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ