THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê thuộc Toà T3 lầu cao tầng 33, loại 2 phòng ngủ diện tích 68,81m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp và đón gió hướng Nam mát mẻ. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê gần trung tâm địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Tất cả các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Giá: 850 USD/tháng (19,337 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Masteri Thảo Điền, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ. Dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ