THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ 63,5 m2. Căn hộ view nội khu thoáng mát tuyệt đẹp toà T1 lầu 10. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ nội thất cao cấp, ưu tiên dọn vô sớm và hợp đồng dài hạn, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

– Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộn nhịp. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại căn hộ Masteri Thảo Điền là hồ bơi tràn rộng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ