THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê vị trí đẹp toà T4 lầu 30 thoáng mát. Diện tích: 73,8 m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view hồ bơi. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ cao cấp, giá có thể thương lượng lại. Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại.

Giá 900 USD/tháng – 20,5 triệu/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Dự án căn hộ đẳng cấp Vị trí Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ