THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích 64,39 m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Thiết kế đầy đủ phòng khách, bếp, khu giặt phơi… Toà T1 lầu 12 view trung tâm thành phố và khu An Phú quận 2. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất đầy đủ. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Masteri Thảo Điền cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tốt nhất thị trường: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Masteri Thảo Điền cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ