THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền căn hộ 2 phòng ngủ. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, diện tích tim tường 68,66m², diện tích sử dụng 64,58m², view trung tâm quận 2 và sông Sài Gòn. Căn hộ thuộc block T2, lầu 12. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Trang bị nội thất sang trọng đầy đủ như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu thuê Masteri Thảo Điền lâu dài chủ nhà sẽ thương lượng giá thêm. Các nhà thiết kế Căn hộ Masteri Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

– Giá: 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng. Căn hộ Masteri Thảo Điền với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ cung cấp các nhiều Tiện ích Masteri Thảo Điền như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ