THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê diện tích 77,5 m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà T5 ngay mặt tiền dự án, lầu 35 ngắm nhìn quang cảnh công viên nội khu và sông Sài Gòn rất đẹp. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cơ bản, nhà do chủ dự tính trang bị đồ nội thất để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên Masteri Thảo Điền cho thuê lại. Các tòa tháp căn hộ Vị trí Masteri Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Giá 700 USD/tháng – 15,9 triệu/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Masteri Thảo Điền được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Căn hộ Masteri Thảo Điền sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ