THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền căn hộ cao cấp quận 2 phường Thảo Điền với thiết kế đẹp 2 phòng ngủ, view hồ sinh thái đẹp và thoải mái, diện tích 77,49 m2, thuộc Toà T5 lầu 12. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Nội thất đẹp giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng, có nội thất đầy đủ chỉ cần dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Masteri Thảo Điền, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ