THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ có tổng diện tích 51,74 m2, thuộc Toà T5 lầu 17 view trực diện hồ bơi. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Dự án Masteri Thảo Điền được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

– Giá căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê: 650 USD/tháng – 14,8 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin Masteri Thảo Điền được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh dự án Hotline – (+84)903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ