THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê toà T4 lầu 33 view nội khu dự án và công viên bên dưới. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 68,8 m2. Dự án cao cấp hiện đại Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Masteri Thảo Điền có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Giá cho thuê Masteri Thảo Điền tốt nhất thị trường: 700 USD/tháng – 15,9 triệu/tháng.

Tiện ích Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Masteri Thảo Điền tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ