THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với diện tích 71,82 m2 view hồ bơi nội khu dự án và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ Toà T3 lầu 36 có: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất căn hộ thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ cần mang Vali vào ở ngay. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 700 USD/tháng – 15,9 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Masteri Thảo Điền khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Thông tin Masteri Thảo Điền được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ