THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Masteri Thảo Điền ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 11 thuộc Toà T3 view hồ bơi. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 1 phòng ngủ với tổng diện tích 48,8 m2. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Masteri Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Giá 650 USD/tháng – 14,8 triệu/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Liên kết vùng của dự án Masteri Thảo Điền thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Masteri Thảo Điền và được hỗ trợ!

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 906 765 092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ