THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà T2 lầu 19 Cho thuê Masteri Thảo Điền với thiết kế diện tích tim tường 68,76m², thông thuỷ 63,32m². Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view trung tâm Thảo Điền và sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Chúng tôi đã thiết kế nên một Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Giá 800 USD/tháng – 18,2 triệu/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh Masteri Thảo Điền giữa thành phố thân thương. Chúng tôi đã thiết kế nên một Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Căn hộ Masteri Thảo Điền chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Bãi đậu xe Masteri Thảo Điền dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Quan tâm thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Hỗ trợ khách hàng (+84) 903 191 286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ