THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền phường Thảo Điền. Căn hộ Toà T1 lầu 35 view trung tâm thành phố và khu An Phú An Khánh quận 2. Có diện tích 66,08 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Masteri Thảo Điền được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Giá cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền tốt nhất thị trường: 850 USD/tháng – 19,3 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Kiến trúc Masteri Thảo Điền: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Masteri Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Cần thêm thông tin dự án Masteri Thảo Điền và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ