THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê 3 phòng ngủ có tổng diện tích 92,3 m2, thuộc block T1 lầu 35 view trung tâm thành phố HCM và khu An Phú quận 2. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1050 USD/tháng – 23,8 triệu/tháng.

Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền do Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay. Mỗi góc nhìn ở Masteri Thảo Điền luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí Masteri Thảo Điền là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ cảm nhận được. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Cho thuê dự án Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Masteri Thảo Điền tốt!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ