THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền. Toà T2 lầu 12A view trung tâm nội khu dự án rất đẹp về đêm. Diện tích tổng tim tường 70,45m², sử dụng 65,63m², có bancony, 2 phòng ngủ, 2 WC. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cực cao cấp, nhà do chủ trang bị đồ nội thất cao cấp để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên cho thuê lại Masteri Thảo Điền. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.

– Giá: 700 USD/tháng – 16 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Masteri Thảo Điền nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Song song đó, thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Masteri Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền cung cấp chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mang lại cho cư dân cơ hội thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ