THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích 68,15 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê thuộc Toà T4 nằm trên tầng 21, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh vào ban đêm khu hồ bơi và tân hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành. Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa lộ Hà Nội.

Nội thất căn hộ thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp đầy đủ, chỉ cần mang Vali vào ở ngay. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Masteri Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê giá cực rẻ 650 USD/tháng – 15 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư công ty Thảo Điền Investment phát triển. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Masteri Thảo Điền là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu quận 2 phường Thảo Điền, Ngoài ra dự án Masteri Thảo Điền có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Căn hộ Masteri Thảo Điền cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Masteri Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ