THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Masteri Thảo Điền, trung tâm quận 2 phường Thảo Điền. Toà T1 lầu 12 view trung tâm thành phố rất đẹp về đêm. Dện tích tim tường 91m², diện tích sử dụng 86m², có bancony, 3 phòng ngủ, 2 WC. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Giá Masteri Thảo Điền cho thuê 1100 USD/tháng – 25,5 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Vị trí Masteri Thảo Điền là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ cảm nhận được. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, dự án Masteri Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Masteri Thảo Điền đang chào cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ