THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê tầng 09 thuộc block T1 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn diện tích 63,30m² – diện tích sử dụng 58,71m² thiết kế rộng rãi, view nội khu dự án, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Các tòa tháp căn hộ Masteri Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê dự án Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Căn hộ Masteri Thảo Điền được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng.

Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Tại Masteri Thảo Điền các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Masteri Thảo Điền liên hệ Bộ phận Phòng kinh doanh Masteri Thảo Điền.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0903191286

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ